Cậu bé đem xi măng đổ lên lá cây, không ai ngờ đó lại là “tuyệt tác” người lớn cũng phải tấm tắc khen

Nhìn qua hẳn nhiều người sẽ không tưởng tượng được cậu bé này đang muốn làm thứ gì nhưng nhìn vào thành quả bạn sẽ thấy đúng là “tuyệt tác”.

Sáng sớm khi mặt trời vừa ló rạng, những hạt sương đêm còn vương lại trên những nhành cây ngọn cỏ, phản chiếu ánh nắng mặt trời khiến chúng trở nên long lanh rực rỡ, bạn bước ra vườn hít hà không khí trong lành và ngắm nhìn cỏ cây, hoa lá thì đúng là chẳng còn gì bằng.

Nhưng thực tế thì phũ phàng lắm, đám sương trên cỏ làm ướt nhẹp cả chân. Rồi ngày mưa thì xác định là ra vườn thì lấm lem hết cả chân. Nhưng nếu có những tảng đá, hay viên gạch xếp thành lối đi thì chẳng còn vấn đề gì nữa.

Tuy nhiên, để khu vườn của mình trở thành một “góc cổ tích” đích thực thì lối đi cũng phải trở nên thật tinh tế và nghệ thuật. Nghe thì có vẻ cao siêu quá nhưng làm thì đơn giản lắm.

Những đứa trẻ tinh nghịch nhưng lại rất thích sáng tạo và trải nghiệm trò chơi mới.

Nếu bạn vừa muốn trang trí cho khu vườn lại muốn chơi cùng con, vậy sao bạn không thử cách làm này để có những lối đi trong vườn cực ấn tượng lại giúp con được thỏa sức sáng tạo ngay trong chính khu vườn nhà mình?

Nhìn qua hẳn nhiều người sẽ không tưởng tượng được cậu bé này đang muốn làm thứ gì nhưng nhìn vào thành quả bạn sẽ thấy đúng là “tuyệt tác”.

Cậu bé đem xi măng đổ lên lá cây, không ai ngờ đó lại là "tuyệt tác" người lớn cũng phải tấm tắc khen

close-up of clay leaf

Công việc tiếp theo là đặt chúng theo kiểu uốn lượn để tạo thành lối đi trong vườn. Đến lúc này hẳn mọi người mới nhận ra ý đồ của cậu bé và phải thốt lên ngạc nhiên vì cách làm cực đơn giản mà lại sáng tạo này.

Góc vườn của bạn sẽ trở nên cực sinh động và đẹp mắt với lối đi như thế này.